Các website kỹ xảo tốt nhất cho Film Editor nâng cao trình độ

tech

Hãy cùng kyxao.vn khám phá chủ đề Các website kỹ xảo tốt nhất cho Film Editor nâng cao trình độ ngày hôm nay nhé !

Blogger đầu tiên trên thế giới bắt đầu cuộc hành trình của mình chỉ vài năm sau khi biên tập phi tuyến tính kích hoạt ngành biên tập phim. Avid 1, trình biên tập phi tuyến tính hiện đại đầu tiên, đã mang lại một cải tiến cực kỳ sáng tạo cho việc biên tập phim chỉ vài năm trước khi tạo blog đầu tiên vào năm 1994. Kỹ xảo này có thể sử dụng làm video profile.

Với tất cả những đổi mới phi tuyến tính mới này, một câu chuyện bắt đầu được xây dựng, một câu chuyện cần được kể. Chúng tôi đã tạo danh sách mười blog biên tập phim hàng đầu mà bạn nên đánh dấu ngay bây giờ để cập nhật câu chuyện đáng kinh ngạc này.

Năm 1994, một điều gì đó đột phá đã xảy ra: cái mà các chuyên gia coi là blog đầu tiên xuất hiện trên web,  Links.net , một nền tảng HTML nơi người phụ trách Justin Hall sử dụng để chia sẻ suy nghĩ và các liên kết yêu thích của mình.

Chỉ vài năm trước, vào năm 1991, Avid 1, trình biên tập phi tuyến tính hiện đại đầu tiên và là một phần của hệ thống Media Composer, đã mang đến một cải tiến cực kỳ sáng tạo cho việc biên tập phim, bao gồm cả chỉnh sửa dòng thời gian và thùng clip. Và đây chỉ là sự khởi đầu.

Để giúp các nhà biên tập video cập nhật tất cả những câu chuyện tuyệt vời và giúp họ trau dồi kỹ năng của mình, chúng tôi đã tạo danh sách mười blog biên tập phim hàng đầu mà bạn nên đánh dấu ngay bây giờ :

1. Liên minh video chuyên nghiệp (PVC)

Pro Video Coalition  là một trong những nguồn tốt nhất cho tin tức và nội dung về mọi thứ chỉnh sửa video. Nội dung blog đến từ nhiều chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực hậu kỳ. Mỗi chuyên gia duy trì blog của riêng họ, cho phép nội dung được xuất bản xuất sắc trên toàn bộ trang web. Bạn sẽ tìm thấy tin tức về các sự kiện, hội thảo trên web tuyệt vời, hướng dẫn và thậm chí cả các đề xuất về thiết bị. PVC là một nguồn thích hợp cho bất kỳ người mới làm quen nào muốn trở thành một chuyên gia và cho các chuyên gia quan tâm đến việc giữ bản thân phù hợp trong một ngành công nghiệp sáng tạo.

Dưới đây là một số blog và người viết blog yêu thích của NewBlue trên Pro Video Coalition:

Góc Bài Viết  | Kevin P McAuliffe

Kevin P McAuliffe, biên tập viên ba lần đoạt giải thưởng ProMac Bắc Mỹ và biên tập viên Media Composer trong hơn 15 năm, là chuyên gia hàng đầu trong cộng đồng biên tập phim. Anh ấy là người dẫn chương trình của The Post Podcast và Biên tập viên cao cấp tại Extreme Reach ở Toronto, Canada. Một số khách hàng của ông trong quá khứ và hiện tại bao gồm Paramount Pictures, Warner Bros. Pictures, BMW và Walt Disney Pictures. Ngoài ra, anh ấy là một cộng tác viên nhất quán trên các diễn đàn và blog của Avid.

  Website học Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve toàn tập A-Z

Editblog  | Scott Simmons

Scott Simmons trở thành trợ lý biên tập video ngay sau khi tốt nghiệp Trường Điện ảnh Watkins. Năm 1999, anh bắt đầu làm nghề tự do, và năm 2005 anh tạo ra The Editblog, một trang web tập trung vào chỉnh sửa video và nội dung hậu kỳ; blog chỉnh sửa phim hiện là một phần của Liên minh video chuyên nghiệp.

Hãy xem bài đăng  trên blog gần đây của Scott  về bộ phim,  Focus và cách hãng đã sử dụng Final Cut Pro X để biến bộ phim truyện này trở nên sống động.

CUT.N.COLOR  | Steve Hullfish

Steve Hullfish, một nhà sản xuất và biên tập viên từng đoạt giải thưởng từ giữa những năm 1980, đã viết bốn cuốn sách và vô số bài báo trên tạp chí và tổ chức một DVD đào tạo Avid. Anh ấy đã thuyết trình tại NAB, DVExpo, và các hội thảo của Master Editor, và anh ấy đã làm việc cho Universal Studios, NBC Television, PBS TV, Turner Networks, The Oprah Winfrey Show, và nhiều hơn nữa.

Hãy xem  tác phẩm tuyệt vời này  của Steve on  Gravity,  đồng biên tập và Người chiến thắng giải Oscar, Mark Sanger, giải thích về thủ công và phong cách của anh ấy.

2.  CreativeCOW

CreativeCOW là một trong những tài nguyên tổng thể tốt nhất cho ngành chỉnh sửa video. Cửa hàng tài nguyên một cửa này có một lượng lớn thông tin bao gồm  hướng dẫn , diễn đàn hấp dẫn  và các  bài đăng trên blog  trên mọi NLE để giúp người mới bắt đầu và chuyên gia tinh chỉnh kỹ năng của họ và mạng lưới với những người khác .

Nó sẽ không phải là một trong những nguồn tốt nhất nếu nó dừng lại ở đó. CreativeCOW có một trong những kênh YouTube chỉnh sửa video tốt nhất, bao gồm nhiều  hướng dẫn  về mọi NLE chính.

Hãy xem một số mẩu blog:

Bài đăng trên blog “ Kirk Baxter, ACE, dẫn đầu biên tập của“ Gone Girl ”, tác phẩm đạt doanh thu phòng vé mới nhất của David Fincher ” nói về việc Kirk Baxter từng hai lần đoạt giải Oscar, đã sử dụng khả năng biên tập của mình trong Adobe Premiere để làm bộ phim mới nhất của anh ấy. ,  Gone Girl , thu về hơn 350 triệu USD. Kirk Baxter cũng đã hợp tác với David Fincher trong các bộ phim bao gồm  The Curious Case of Benjamin Button ,  The Social Network ,  The Girl with the Dragon Tattoo và  House of Cards. Bài viết này chắc chắn đáng đọc.

“ Chỉnh sửa vì tác động xã hội : Tôi đã lưu dãy núi San Gabriel  như thế nào ” của Kylee Wall tập trung vào cách một dự án chỉnh sửa mà cô ấy đã thực hiện có hậu quả cao đối với môi trường. Bộ phim xoay quanh Dãy núi San Gabriel ở miền nam California và cách khu vực này nên được chỉ định là di tích quốc gia để bảo vệ nó khỏi sự phát triển.

3. PremiumBeat

PremiumBeat  là “trang web âm nhạc miễn phí bản quyền được tuyển chọn cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh độc quyền, chất lượng cao để sử dụng trong các dự án truyền thông mới và truyền thống, bao gồm video, phim, ứng dụng, trò chơi và chương trình truyền hình.” Trang web làm việc với các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp để đảm bảo rằng thư viện của họ duy trì các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao . Các cộng tác viên tại PremiumBeat làm việc chăm chỉ để đảm bảo blog của họ được cập nhật và cung cấp nội dung chất lượng trên cơ sở nhất quán.

  Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

Dưới đây là một số phần blog gần đây của họ:

Để có một tràng cười sảng khoái, hãy xem bài đăng này, “ 10 Ví dụ về Hiệu ứng Đặc biệt Kinh khủng ở Hollywood .”

Đây là một bài đăng hấp dẫn khác, “Tạo Đèn flash Mõm thực tế trong After Effects.” Hướng dẫn được cung cấp bao gồm một video bao gồm toàn bộ quá trình (để xem toàn bộ bài viết  tại đây ):

Để cập nhật tất cả nội dung của họ về chỉnh sửa video, hãy theo dõi họ trên Twitter:  @premiumbeat.

4.  postPerspective

Chuyên gia hậu kỳ, Randi Altman, có một blog tuyệt đẹp tên là  postPerspective . Bà là cựu Tổng biên tập  Tạp chí Bưu điện , đã có hơn 20 năm làm việc. So với hầu hết các blog chỉnh sửa video, bạn sẽ nhận thấy rằng postPerspective có một khiếu thẩm mỹ tuyệt đẹp và một lượng nội dung ấn tượng cho một blog cá nhân. Một số tính năng mà blog này bao gồm là video phỏng vấn các chuyên gia hậu kỳ, mẹo sử dụng các NLE khác nhau, lời khuyên về thiết kế máy trạm của bạn và các bài đánh giá về thẻ GPU và các tính năng khác của máy tính.

Hãy xem một trong những bài blog gần đây của cô ấy , nơi cô ấy thảo luận về vai trò của âm thanh trong việc làm cho Wonder Woman thành công như vậy.

 

5.  digitalfilms

Oliver Peters, chủ sở hữu của  Digital Movies , là một chuyên gia chỉnh sửa video và sản xuất tổng thể. Oliver Peters làm việc trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và điện ảnh từ năm 1970. Ông đã ghi hàng nghìn giờ làm việc trên các quảng cáo, phim truyện, chương trình truyền hình, video công ty và các dự án độ nét cao. Trên blog của anh ấy, bạn có thể tìm thấy một lượng lớn tài nguyên và kiến ​​thức về chỉnh sửa video , đặc biệt là về Avid Media Composer, Final Cut Pro và tô màu.

Hãy xem bài viết của anh ấy, “ Adobe Anywhere và Divine Access ,” trình bày chi tiết về quy trình làm việc hợp tác của Adobe Anywhere, cho phép các biên tập viên, nhà sản xuất và đạo diễn truy cập phương tiện và sản phẩm từ nhiều địa điểm từ xa.

6.  Alex4D

Alex có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghệ thuật thị giác và trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyển động tự do vào năm 2001, cuối cùng chuyển các kỹ năng của mình sang ngành biên tập video. Alex cực kỳ đầu tư vào sự tốt đẹp của Final Cut Pro và cơ sở người dùng của nó. Sự quan tâm của anh ấy đối với phần mềm đã bùng lên khi anh ấy phát hiện ra lỗi trong một trong các hiệu ứng video của Final Cut Pro 6 khiến người dùng quốc tế không thể sử dụng văn bản cuộn. Anh ấy đã tìm ra cách để khắc phục sự cố và đưa tiện ích bổ sung miễn phí lên blog của mình  .

Giờ đây, Alex có hơn một trăm Hướng dẫn về Final Cut trên YouTube cho bất kỳ người dùng FCP nào quan tâm đến khả năng trau dồi kỹ năng của họ để hoàn thiện.  

Ngoài ra, Alex đã cung cấp hơn 60  plugin Alex4D  Final Cut Pro X  miễn phí trên blog cũ của mình .

  Học xử lý hậu kỳ phim ở đâu thì chuẩn nhất ?

Để cập nhật chuyên gia Final Cut Pro này, hãy theo dõi anh ấy trên Twitter  @ alex4d .

7.  Jonny Elwyn

Jonny Elwyn , một biên tập viên tự do và một blogger làm việc tại Vương quốc Anh trong 12 năm qua, đã tìm thấy tình yêu của mình với điện ảnh ngay từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã đăng hơn 1500 bài đăng blog, viết về mọi thứ chỉnh sửa video bao gồm mọi NLE, tô màu và các mẹo để tạo nên sự nghiệp thành công với tư cách là một biên tập viên video.

Anh ấy có một đoạn blog thú vị về cuộc phỏng vấn với Steve Audette ACE, thảo luận về việc biên tập một bộ phim tài liệu sẽ như thế nào.

Đây là lối tắt đến một số bài viết hay nhất của anh ấy  về chỉnh sửa phim .

Để cập nhật blogger này, hãy tìm anh ấy trên Twitter  @jonnyelwyn.

8. Sự thiếu kiên nhẫn sáng tạo

Người sáng lập của  Creative Impatience , Bartlomiej Walczak có hơn 12 năm kinh nghiệm làm hậu kỳ. Anh ấy chuyên về Premiere Pro, SpeedGrade, After Effects và tô màu . Ngoài ra, anh ấy còn là Chuyên gia được chứng nhận của Adobe về Premiere Pro CC. Bartlomiej cung cấp một danh sách các plugin  và hướng dẫn miễn phí có thể giúp bắt đầu chỉnh sửa của bạn trong  Premiere Pro . Hơn nữa, anh ấy viết về các mẹo chỉnh sửa hữu ích và về tương lai của NLE. 

Hãy xem một trong những phần blog của anh ấy, “ Layer Stripper – Nó không phải như bạn nghĩ ”  , nơi anh ấy phát hành một công cụ thú vị cho After Effects: CI Layer Stripper. Tập lệnh này giúp loại bỏ tất cả các lớp không sử dụng khỏi dự án của bạn một cách thanh lịch.

Twitter:  @bart_hema.

 

9. Chuyên gia chỉnh sửa phim

Biên tập phim Pro có một cách tiếp cận độc đáo để cải thiện kỹ năng biên tập của bạn, không phải thông qua lý thuyết mù mờ hoặc các hướng dẫn cầm tay, mà thông qua các kỹ thuật chỉnh sửa sáng tạo được giảng dạy bởi các biên tập viên có nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Huấn luyện viên chính Chris MacDonald bắt đầu sự nghiệp giải trí từ khi còn học đại học và đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong ngành trước khi trở thành biên tập viên nhân viên tại Universal Studios. Mỗi bài đăng trong blog được thiết kế để dạy bạn một kỹ năng cụ thể, chẳng hạn như kết nối mạng , kết nối âm thanh và các phương pháp thực tế hơn nữa, chẳng hạn như cách nhận chiết khấu cách ly của bạn trên Adobe Creative Cloud .

Bạn cũng có thể xem thư viện video hướng dẫn hữu ích trên kênh YouTube của họ: https://www.youtube.com/c/FilmE Chỉnh sửaPro

Twitter: @FilmE Chỉnh sửaPro

 

10. NewBlueFX

Nó sẽ không phải là một bài đăng blog tuyệt vời nếu chúng tôi không đưa chúng tôi vào danh sách. Đó là một blog khá ấn tượng – đó là lý do tại sao bạn đang đọc bài viết này, phải không?
Đây là một trong những bài đăng phổ biến gần đây của chúng tôi thảo luận về 5 mẹo GoPro hàng đầu dành cho người tạo nội dung.

Chúng tôi đăng các bài báo blog mới tuyệt vời- như bài này- hàng tuần, vì vậy hãy theo dõi bằng cách đăng ký ở biểu mẫu chân trang bên dưới. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể bỏ lỡ.

You May Also Like