Học xử lý hậu kỳ phim ở đâu thì chuẩn nhất ?

lam hau ky

Hãy cùng kyxao.vn khám phá chủ đề Học xử lý hậu kỳ phim ở đâu thì chuẩn nhất ? ngày hôm nay nhé !

Các nhà biên tập video, hãy xem các trang web tuyệt vời này, đây là nguồn kiến ​​thức phong phú cho tất cả mọi thứ sau khi sản xuất hậu kỳ. Từ các hướng dẫn tuyệt vời đến các mẹo nhanh, các trang web này sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu trong quá trình sản xuất trò chơi của mình là web học kỹ xảo tốt nhất

Trong một bài viết trước, chúng tôi đã tổng hợp các trang web làm phim tốt nhất, nhưng với tất cả các trang web sản xuất hậu kỳ và chỉnh sửa video tuyệt vời , chủ đề đó chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách ăn khách của riêng nó. Trong vòng tổng hợp này, chúng tôi đã chọn ra những trang web chỉnh sửa video tốt nhất trong năm 2013 , những lượt đọc hàng ngày tuyệt vời khi bạn đang chờ kết xuất hoặc có vài phút rảnh rỗi. Đánh dấu trang này!

Biết một trang web chỉnh sửa video không có trong danh sách? Chia sẻ nó trong các bình luận bên dưới!

Luôn cập nhật với ngành công nghiệp sản xuất hậu kỳ, đồng thời có thêm một số mẹo và kỹ năng mới trong quá trình này. Không theo thứ tự cụ thể, các trang web sản xuất hậu kỳ và chỉnh sửa video tốt nhất :

Chú ếch con trong High Def

Shane Ross chia sẻ kinh nghiệm làm biên tập viên truyền hình ở LA. Một giọng nói hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bài đăng trên Twitter, blog của Shane ghi lại “quan điểm nội bộ” của anh ấy về quá trình biên tập các chương trình truyền hình. Anh ấy chủ yếu làm việc với Avid Media Composer và Adobe Premiere Pro, nhưng những hiểu biết sâu sắc của anh ấy về quy trình làm việc rất hữu ích cho bất kỳ người biên tập nào.

  Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

Phim kỹ thuật số

 

Oliver Peters  là một nhà biên tập phim và chuyên gia chỉnh màu kỳ cựu, người đã chia sẻ những hiểu biết của mình về quá trình sản xuất hậu kỳ. Trên trang web chỉnh sửa video của anh ấy, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời của các hướng dẫn, quy trình chỉnh sửa hậu trường và những suy nghĩ sâu sắc về ngành.

Philip Hodgetts

 

Philip Hodgetts viết blog về công nghệ liên quan đến sản xuất và phân phối hậu kỳ. Philip là chủ mưu đằng sau nhiều plugin chỉnh sửa video và công cụ phần mềm và anh ấy là người đi đầu trong tương lai của sản xuất hậu kỳ. Blog của anh ấy có sức đọc hấp dẫn bao gồm các chủ đề cả sáng tạo và kỹ thuật.

Creative Impatience

Sự thiếu kiên nhẫn sáng tạo

Bartlomiej Walczak viết về quá trình sản xuất bài đăng và phân loại màu sắc trên blog chỉnh sửa video của mình, “Sự thiếu kiên nhẫn sáng tạo”. Anh ấy tập trung vào các công cụ sản xuất hậu kỳ của Adobe: Premiere Pro, After Effects và SpeedGrade. Anh ấy cũng cung cấp các plugin miễn phí hữu ích (cắt lông, họa tiết) cho Premiere Pro & After Effects.

Monica chỉnh sửa (Sh * tting Sparkles)

Shitting Sparkles

Tên của blog chỉnh sửa video này xuất phát từ một trò đùa thông thường về việc các biên tập viên làm cho video tồi tệ trông đẹp mắt. Blog là tài khoản thứ nhất của một nhà biên tập video chuyên nghiệp, Monica Daniel . Cô ấy chia sẻ những câu chuyện của mình từ bộ biên tập, mọi thứ, từ việc  phân tích dự án đến chọn một con chuột tiện dụng để chỉnh sửa.

  Các website kỹ xảo tốt nhất cho Film Editor nâng cao trình độ

Blog của một biên tập viên phi tuyến

Blog của biên tập viên phi tuyến

Michael là một nhà biên tập âm thanh và Ideo người Đức người đã chia sẻ các mẹo của mình về sản xuất hậu kỳ video / âm thanh. Blog là sự kết hợp của các bài viết hữu ích, đánh giá sản phẩm và hướng dẫn, với một chút tập trung vào việc làm việc với âm thanh trong các dự án chỉnh sửa video của bạn.

SpliceVine

Splicevine

Eric Wise bao gồm các chủ đề chỉnh sửa video và sản xuất hậu kỳ khác nhau mỗi tháng và thường có sự tham gia của các tác giả khách mời chuyên nghiệp. Nội dung tập trung vào phân phối và truyền thông cũng như chỉnh sửa và phân loại màu sắc. Hãy nhớ xem bản tin email miễn phí, cũng như các podcast hậu kỳ hàng tháng của SpliceVine.

Blog về chỉnh sửa màu sắc của Chris Hall

Màu sắc của Chris Hall

Nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa màu sắc và phân loại màu sắc, blog màu của Chris Hall  có đầy đủ thông tin hữu ích. Anh ấy cung cấp một loạt video hướng dẫn “Giải phẫu một lớp” về cách tạo ra các ngoại hình cụ thể trong DaVinci Resolve. Blog sản xuất bài đăng này được khuyến khích cho những người đang học Resolve (có phiên bản Lite miễn phí) và muốn kiểm soát nhiều hơn việc chấm điểm của họ.

Norman Hollyn

Hollynwood

Norman Hollyn là nhà biên tập phim và là Giáo sư, người chia sẻ suy nghĩ của mình về ngành này. Các chủ đề bao gồm kỹ thuật, lý thuyết và công nghệ.

Jonny Elwyn (Hộp công cụ)

Hộp công cụ Jonny Elwyn

Jonny Elwyn là một Biên tập viên có trụ sở tại London (và đồng nghiệp là blogger Premiumbeat), người chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ của mình về sản xuất hậu kỳ. Jonny đưa ra cái nhìn sâu sắc của riêng mình về việc biên tập và làm việc với khách hàng, đồng thời chia sẻ video và các cuộc phỏng vấn từ các nhà lãnh đạo trong ngành. Anh ấy thường so sánh sự khác biệt trong các ứng dụng chỉnh sửa video, như loạt bài nổi tiếng của anh ấy về việc chuyển sang AVID Media Composer.

  Website học Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve toàn tập A-Z

Alexis Van Hurkman   (cập nhật: hiện đang viết cho Liên minh video chuyên nghiệp)

Alexis VanHurkman Blog

Alexis Van Hurkman là một nhà chỉnh màu nổi tiếng, người đã viết hướng dẫn sử dụng Apple Color và DaVinci Resolve, cũng như một số cuốn sách khác. Trên trang web riêng của mình, anh ấy chia sẻ kiến ​​thức của mình về phân loại màu sắc và gần đây anh ấy đã bắt đầu một blog khác tại Pro Video Coalition .

Editblog

Editblog

Scott Simmons đã là một nhà quản lý trực tuyến tích cực về sản xuất hậu kỳ và chỉnh sửa video trong vài năm nay. Anh ấy viết một blog được cập nhật thường xuyên trên ProVideo Coalition có tên là The Edit Blog, nơi anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về ngành này, cũng như các bài đánh giá sản phẩm và mẹo / thủ thuật chỉnh sửa video. Hãy nhớ theo dõi anh ấy trên Twitter.

Art of the Guillotine

AOTG

Art of the Guillotine (AotG) là kênh tổng hợp các bài viết về hậu kỳ hay nhất. Trên trang web, giáo sư điện ảnh và chuyên gia sản xuất hậu kỳ Gordon Burkell đăng lại các bài đăng hữu ích liên quan đến sản xuất và chỉnh sửa video từ khắp nơi trên web. Trang web là một danh sách thông tin có liên quan cho các chuyên gia trong ngành.

You May Also Like