Top website download kỹ xảo After Effect hoàn toàn miễn phí

hau ky
Hãy cùng kyxao.vn khám phá chủ đề Top website download kỹ xảo After Effect hoàn toàn miễn phí ngày hôm nay nhé để đầu tư làm video marketing tốt nhất

Mẫu là một cách tuyệt vời để tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Bạn cũng không cần phải chi nhiều để có được chúng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu là các mẫu After Effects miễn phí tốt nhất.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy những mẫu này ở đâu? Chúng tôi đã tổng hợp các nguồn hàng đầu nơi bạn có thể nhận được các mẫu miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong các dự án After Effects của mình. Vì vậy, đây là các trang web mẫu After Effects miễn phí tốt nhất mà bạn nên xem:

Đôi khi bạn không thể dành cả núi thời gian cho một dự án, đặc biệt là nếu bạn có khách hàng giá rẻ, thời hạn chặt chẽ hoặc bạn phải đưa con trẻ đi chơi bóng đá. Cảm ơn Chúa vì đã có các website cho template After Effect giúp chúng ta! Nếu bạn cần nhanh một file dự án để thay đổi hình ảnh, tuỳ chỉnh một vài màu và thế là đủ ổn, thì có một số chọn lựa có trên interwebs để bạn thực hiện điều đó!

VideoHive

Dĩ nhiên chúng ta sẽ bắt đầu với trang web trong nhóm trang của chúng tôi trên Envato network! VideoHive có giá cả rất hợp lý, có nhiều danh mục khác nhau, và có chút mạng lưới xã hội đi cùng với nó. Bạn có thể kiếm được những huy hiệu, tham gia các diễn đàn, đánh giá, bình luận, tất cả các loại hình khác nhau. Nó là một trang web rất toàn diện, cũng như có cảnh quay chứng khoán và video đồ hoạ chuyển động phẳng mà không phải nhọc nhằn với các file dự án.

RevoStock

RevoStock đã xuát hiện một thời gian dài, lâu hơn rất nhiều so với những cái khác trong danh sách này, và họ có một thư viện template khổng lồ. Chúng dao động từ $10 đến $50, nhưng chất lượng, độ dài và tính chuyên nghiệp cũng tăng lên tương xứng. Cho dù đó là một phần trình bày đơn giản hay một tập đoàn thương, luôn có thứ phù hợp cho tất cả mọi người.

Red Giant People

Vừa được mắt chỉ hai ngày trước, Red Giant People là anh cả của trang cũ Trapcode People. Đây là một mạng lưới cung cấp miễn phí thư viện có sẵn và file dự án, cũng như các gói cao cấp từ một số tên tuổi hàng đầu trong giới đồ hoạ, chỉ tập trung vào các sản phẩm của Red Giant.

Digital Juice

Digital Juice dường như có một chút của tất cả mọi thứ khi nói đến thế giới đăng bài. Tất cả bộ công cụ của họ như của Motion Designer’s Toolkit hoặc Editor’s Toolkit, tất cả đều có đồ hoạ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong stock, nhưng bạn cũng cần bổ sung những hình ảnh đó từ những dự án After Effects được được kèm theo trong gói bán.

  Website download nhạc bản quyền miễn phí để dựng video.

AE Dude

Có khoảng 15 template trên trang này, tất cả đều là chất lượng cao, nhiều thành phần, màu sắc đẹp, và ở dạng HD. Giá cả dao động từ $15 đến $90 cho những mẫu có chất lương cao thực sự, vì thế hãy dành thời gian tìm kiếm nhé!

 

BlueFX

Gyrofi Szilard vận hành BlueFX, và đó là một trang web được trình bày thực sự rất tốt. Anh ấy có một video hướng dẫn cho khách hàng mới, một bộ sưu tập đẹp cho nhiều temlate tuyệt vời và đi cùng với các mẫu đó, bạn có thể xem các hướng dẫn hoặc kiểm tra blog của anh ấy để biết thêm thông tin.

 

RuffKut Media

RuffKut Media không chỉ tung các template để bán, mà còn có một phần dành riêng cho các hướng dẫn của chính họ, cũng như phổ biến một số hướng dẫn từ các trang web khắp nơi để thuận tiện cho bạn.

 

AE Projects

Những template này có những tên miền cao cấp thị trường kinh doanh này … AEPROJECTS.com. Họ chưa cập nhật mới trong một thời gian, nhưng họ có khoảng mười dự án có sẵn với một số phần đào tạo và thư viện có sẵn đi cùng với nhau.

Video Copilot

Tôi biết tôi sẽ được nhắc nhở nếu tôi không đề cập VC trong mục này. Nếu bạn chỉ biết Andrew với các file dự án miễn phí của anh ấy từ các bài hướng dẫn, anh ấy cũng có các file dự án đi kèm trong mọi dự án của anh để mịnh hoạ cho việc sử dụng chúng. Vì vậy, hãy xem qua tất cả các sản phẩm và thoải mái dùng các file được đình kèm.

AfterEffectsProject.com

Tên gọi khá đơn giản, các file dự án khá tuyệt. Họ đã có dự những án diễn ra trên các sân bóng đá và bóng đá Mỹ, mục mở đầu và ngay cả các gói có sẵn để tiết kiệm chi phí khi bạn đặt hàng họ với số lượng lớn!

Max After

MaxAfter.com là một trong những trang hướng dẫn yêu thích của tôi và cùng với trang blog và những bài hướng dẫn của ông, ông có một cửa hàng khá lớn với nhiều file dự án rất thú vị và độc đáo đang được bán. Một số có giá rẻ hơn, một số giá cao hơn, nhưng tất cả đều có chất lượng tuyệt vời.

Planet AEP

Như tôi muốn gọi nó là … “Hành tinh của AEPS” haha ​​… có tất cả các thể loại danh mục khác nhau để lựa chọn , các file đơn lẻ, hoặc thậm chí các gói lớn nhiều file để tải về.

 

We Make Motion
Với một trang web rất dễ điều hướng, bạn có thể duyệt qua tất cả các sản phẩm chỉ trên một trang, xem đoạn các video preview đi kèm lưu trữ trên Youtube và chọn được nhiều định dạng khác nhau để tải xuống.

Your Wedding in Motion
Là trang web chị em của We Make Motion, trang web này chủ yếu về template After Effects cho đám cướit, dường như là trang web duy nhất của loại hình này. Điều này làm cho bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần và nếu bạn không cảm thấy thích việc tự mình tùy chỉnh nó, bạn có thể thuê họ làm việc đó cho bạn.

  Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

 

Drop Drop
Những chàng trai này có một trang web rất đẹp, với những đoạn video preview trông rất lỗng lẫy và những dự án có thể tải về. Họ bán giá cao hơn một chút, nhưng nếu nó là chính xác những gì bạn cần, có lẽ cũng đáng giá đấy. Ý của tôi là se mất bao lâu để bạn tự làm những thứ ấy?

Xem trang web

Broadcast GEMs
Bây giờ, trang web này trông quá cũ với thời đại GeoCities, nhưng dự án của họ không phải là quá tệ. Bạn phải tải về các MPEG-1 để xem chúng, nhưng họ bán nhữn món đồ của họ theo trọn gói thay vì như các file đơn lẻ

 

Motion | VFX
Thậm chí dù thư viện template của Apple Motion của họ lớn hơn After Effect, thì chúng vẫn có khá nhiều template để lựa chọn. Tất cả các sản phẩm của họ có ở độ phân giải HD 1080p, và có video về stock, các yếu tố hoạt hình và thậm chí cả một số món đồ miễn phí!

Digital Video Team
Những người này chuyên về DVD Menu Packages và các file dự án After Effects, chủ yếu làm việc trong Adobe Encore cho phần Menu DVD Menu. Họ có một sự bộ sưu tập của hơn một trăm dự án khác nhau, nhưng không phải tất cả trong số họ đều dành cho với AE. Họ cũng có các khu vực dành riêng cho các dự án khác nhau như SD, HD, 720p menu, v.v …

Professional Video Templates
Đây là một trang web nhỏ hơn, nhưng họ có một số thứ tốt để bán, cũng như một số gói gói để bạn có thể mua chúng với số lượng lớn và tiết kiệm một số tiền.

Adobe’s After Effects Exchange
Bản thân Adobe có môt cơ sở dữ liệu mà những người khác có thể đăng tải những template miễn phí của họ hoặc liên kết đến các template họ đang sở hữu trên trang của họ, giống như những template trong bài viết. Đó là một trang web tiện lợi để theo dõi, bạn có thể tìm thấy một vài mẫu đẹp, miễn phí hoặc một template ở một trang khác mà bạn đã bỏ lỡ.

Adobe Stock

Giờ đây, các mẫu trên Adobe Stock không miễn phí, ngay cả khi bạn có đăng ký Creative Cloud . Tuy nhiên, có một tùy chọn tạm thời sẽ cho phép bạn nhận các mẫu miễn phí. Để sử dụng Adobe Stock, bạn phải đăng ký dịch vụ với giá 29 đô la một tháng, nhưng Adobe cũng cung cấp bản chạy thử miễn phí trong 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần lấy nhanh một vài mẫu, bạn chỉ cần đăng ký Stock và hủy ngay sau khi hoàn thành dự án của mình.

Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn đang thực hiện một hoặc một vài dự án trong thời gian dùng thử 30 ngày. Đó là một nguồn tạm thời có lẽ sẽ không quá hữu ích cho các chuyên gia đang tìm kiếm một nguồn miễn phí mà họ có thể tiếp tục quay lại. Tuy nhiên, nếu bạn cần các mẫu cho một dự án đam mê duy nhất hoặc một bài tập ở trường, thì đây là một lựa chọn dành cho bạn. Chỉ cần đảm bảo hủy đăng ký sau khi bạn xem xong video và trong vòng 30 ngày đó.

  Website học Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve toàn tập A-Z

Motion Array

là một nguồn After Effects cung cấp cả các mẫu miễn phí và trả phí. Bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản với Motion Array. Đối với tùy chọn miễn phí, bạn sẽ không phải trả một xu nào để có quyền truy cập vào các bản tải xuống mẫu. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được tải xuống miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tất cả các mẫu bạn tải xuống từ Motion Array để sử dụng cho mục đích thương mại. Nếu bạn quyết định nâng cấp lên các tùy chọn trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các mẫu After Effects trên Motion Array.

Videezy

Videezy cung cấp một số mẫu After Effects mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Không giống như Motion Array, Videezy không yêu cầu bạn phải có tài khoản để tải xuống các mẫu After Effects. Họ có rất nhiều mẫu tiêu đề văn bản chuyển động mà bạn có thể sử dụng cho văn bản giới thiệu hoặc tiêu đề trong video của mình. Có một tùy chọn trả phí, tùy chọn Pro, nếu bạn muốn. Tuy nhiên, một lần nữa, bạn chỉ có thể vào trang web, chọn một mẫu bạn thích và tải xuống.

Motion Stacks

Trong khi Motion Stacks chủ yếu dành riêng cho các mẫu After Effect trả phí, bạn có thể tìm thấy các mẫu miễn phí trên trang web. Để tìm chúng, bạn có thể tra cứu “miễn phí” trên thanh tìm kiếm. Sau đó, bạn sẽ thấy một số mẫu mà bạn có thể sử dụng cho các dự án của mình. Có một số mẫu tiêu đề văn bản, nhưng cũng có một số mẫu tập trung hơn vào chuyển động. Để tải xuống, bạn không cần có tài khoản Motion Stacks. Nếu bạn muốn truy cập vào các mẫu khác được cung cấp trên Motion Stacks, bạn sẽ cần phải có một tài khoản với giá 10 đô la một tháng.

Velosofy

Velosofy có các mẫu đồ họa trông nghệ thuật hơn các nguồn khác. Bạn không cần phải có tài khoản trên trang web để có thể tải xuống các mẫu miễn phí. Điều thú vị là người dùng cũng có thể gửi một mẫu để sử dụng trên trang web. Trang web cung cấp một số mẫu khác nhau như biểu trưng, ​​mẫu outro, biểu ngữ và giới thiệu.

EditorsDepot

Nguồn cuối cùng mà chúng tôi có trong danh sách của mình là EditorsDepot . Trang web cung cấp nhiều mẫu mà bạn có thể sử dụng cho những thứ như tiêu đề video YouTube. Bạn có thể tải xuống miễn phí mà không cần tạo tài khoản trên EditorsDepot. Rất nhiều mẫu trông giống như chúng sẽ phù hợp với nội dung được tạo cho YouTube và các nền tảng tương tự. Ví dụ, họ có một số mẫu Minecraft. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm kiếm các mẫu dựa trên đó là 2D hay 3D

You May Also Like