Website học Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve toàn tập A-Z

lamhauky
Hãy cùng kyxao.vn khám phá chủ đề Website học Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve toàn tập A-Z ngày hôm nay nhé ! Chỉnh sửa video có thể rất khó học. Có rất nhiều chương trình mà bạn có thể sử dụng trong quy trình làm việc của mình và chúng liên tục cập nhật cùng với máy ảnh và các thiết bị khác được sử dụng để sản xuất / hậu kỳ.

Một khi bạn có được cơ sở tốt về các chương trình bạn cần sử dụng, bạn có thể xây dựng kiến ​​thức và thành thạo các kỹ năng của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về một số trang web tuyệt vời để học chỉnh sửa video. Từ các chương trình phổ biến nhất (Premiere Pro, After Effects, Final Cut Pro, Davinci Resolve) đến các kỹ thuật sản xuất được săn lùng nhiều nhất, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn và tài nguyên hữu ích trên các trang web bên dưới.

Bình luận các trang web yêu thích của bạn để tìm hiểu về sản xuất và chỉnh sửa video bên dưới!

1. Larry Jordan

Trang web của Larry Jordan là một nguồn tài liệu sử thi cho bất kỳ ai quan tâm đến việc chỉnh sửa video và các kỹ năng khác hỗ trợ cho quá trình làm phim nói chung. Anh ấy có hơn 1690+ hướng dẫn miễn phí dành cho người chỉnh sửa video trên blog của mình! Bạn có thể tìm hiểu về Premiere Pro, Final Cut Pro, Adobe Audition và nhiều chương trình hàng đầu khác. Larry cũng giới thiệu rất nhiều bài viết cụ thể để khắc phục sự cố phổ biến (và không quá phổ biến) trong các chương trình này.

Truy cập trang web của Larry Jordan →

2. Jonny Elwyn

Jonny Elwyn là một biên tập viên phim tự do làm việc tại London, Vương quốc Anh. Trang web của anh ấy cũng có vô số tài nguyên và bài báo miễn phí dành cho những người quan tâm đến việc học chỉnh sửa video. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về Davinci Resolve và Speedgrade trên trang web của Jonny cùng với một số bản nâng cấp miễn phí tuyệt vời .

  Website download nhạc bản quyền miễn phí để dựng video.

3. Video Copilot

Andrew Kramer bắt đầu Video Copilot ở tuổi 20 trong thời gian rảnh rỗi khi làm nghề tự do. Những gì bắt đầu là một vài hướng dẫn After Effects nhanh chóng phát triển thành một bộ sưu tập khổng lồ các plugin, tài nguyên và hướng dẫn được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng hiệu ứng hình ảnh. Các hướng dẫn của Andrew rất thú vị và dễ làm theo đối với những người chỉnh sửa video ở bất kỳ giai đoạn nào. Bạn có thể tìm kiếm các hướng dẫn nâng cao nếu bạn đang muốn học các kỹ năng phức tạp hơn hoặc bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản để có được vòng bi của mình.

4. Hướng dẫn về người khổng lồ đỏ

Red Giant sản xuất phần mềm làm phim và đồ họa chuyển động. Một số sản phẩm phổ biến nhất của họ bao gồm Trapcode Suite, Magic Bullet Suite và Keying Suite. Chúng được sử dụng cho đồ họa chuyển động / hiệu ứng đặc biệt, phân loại màu và hoàn thiện phim, cũng như khóa / tổng hợp sắc độ. Trên blog Hướng dẫn của Người khổng lồ Đỏ, bạn có thể tìm thấy hàng trăm hướng dẫn, video hậu trường và các bài học / kỹ thuật theo danh mục cụ thể.

5. Premiere Gal

Kelsey Brannan là Premiere Gal! Cô ấy dạy chỉnh sửa, sản xuất video và tất cả mọi thứ về phương tiện truyền thông trên trang web và Kênh Youtube của mình . Tìm hiểu hoạt ảnh, sản xuất hậu kỳ và nhiều kỹ thuật quan trọng cho Premiere Pro với hướng dẫn của Kelsey! Bạn có câu hỏi cho Kelsey? Bạn cũng có thể gửi yêu cầu hướng dẫn mới tại đây .

6. Philip Bloom

Philip Bloom là một nhà làm phim nổi tiếng thế giới, người đã chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trên blog của mình! Các bài báo của anh ấy đưa ra góc nhìn của một nhà làm phim chuyên nghiệp làm việc cho các dự án lớn nhỏ như nhau. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài viết liên quan đến máy quay video tốt nhất, chỉnh sửa và sản xuất hậu kỳ, cùng với giảm giá độc quyền cho phần mềm chỉnh sửa video để học xử lý hậu kỳ phim

  Các website kỹ xảo tốt nhất cho Film Editor nâng cao trình độ

7. No Film School

No Film School là cộng đồng hàng đầu trên toàn thế giới gồm các nhà làm phim, nhà sản xuất video và nhà sáng tạo độc lập. Đó là nơi mà các nhà làm phim có thể học hỏi lẫn nhau và thậm chí đăng lên các diễn đàn những câu hỏi cụ thể về bất kỳ giai đoạn nào của quá trình làm phim. Trang web của họ có hàng nghìn bài viết về chỉnh sửa video cùng với các video hướng dẫn và hướng dẫn.

8. VidProMom

VidProMom là một trang web của Meredith Marsh với các mẹo video dành cho các blogger và Youtuber. Cô ấy có hàng trăm hướng dẫn liên quan đến GoPro, Premiere Pro, chỉnh sửa video trên iPhone, GoPro Studio và hơn thế nữa! Một tài nguyên tuyệt vời khác mà Meredith có trên trang web của cô ấy là Danh mục kinh doanh ! Bạn có thể tìm thấy các bài viết về điều hành doanh nghiệp với tư cách là một blogger và sử dụng Youtube, quảng cáo, quan hệ đối tác liên kết và các chiến lược độc đáo khác để kiếm tiền từ công việc của bạn .

9. Nghệ thuật VFX

Art of VFX có các cuộc phỏng vấn và tin tức về cộng đồng VFX. Tìm hiểu nghệ thuật đằng sau các hiệu ứng và xem qua các phân tích / chương trình giới thiệu khác nhau từ các nhà sản xuất và biên tập hình ảnh hàng đầu trên thế giới!

10. Noam Kroll

Noam Kroll là một nhà làm phim sống ở LA, người chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của mình về tất cả mọi thứ phim trên trang web của mình. Bạn có thể tìm thấy các bài viết thú vị về Quay phim, Đạo diễn, Sản xuất, Biên tập, Hiệu chỉnh Màu sắc, v.v. trên blog của Noam. Trên hết, hãy tìm lời khuyên cho các nhà làm phim và biên tập viên mới.

11. Surfaced Studio

Surfaced Studio là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các hướng dẫn VFX và kiến ​​thức làm phim. Nhiều hướng dẫn dành cho After Effects và có thể giúp bạn tìm hiểu cách tạo hiệu ứng độc đáo, hoạt ảnh vui nhộn và nhiều chỉnh sửa thú vị khác cho video của bạn. Tìm hiểu các hiệu ứng hình ảnh và hơn thế nữa từ trang hướng dẫn để sắp xếp theo cấp độ và danh mục.

12. Blog Wistia

Wistia giúp các doanh nghiệp lưu trữ video. Họ điều hành một blog tuyệt vời với các mẹo và lời khuyên về khía cạnh tiếp thị của sản xuất video. Các bài viết của họ bao gồm lời khuyên về nội dung quay phim, chỉnh sửa và các hiệu ứng đặc biệt với các chương trình như Premiere Pro, After Effects, v.v. và video cho mục đích kinh doanh (Bất động sản, Thực phẩm, v.v.). Nếu bạn sản xuất video cho các công ty và doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào, blog này có thể là một nguồn tài nguyên hữu ích cho bạn.

  Học xử lý hậu kỳ phim ở đâu thì chuẩn nhất ?

13. Chia sẻ kỹ năng

Skillshare là một trang web tuyệt vời để học các kỹ năng thông qua các khóa học và hướng dẫn bằng video toàn diện. Bộ sưu tập các hướng dẫn chỉnh sửa video của họ rất phong phú, bao gồm hơn 1500+ lớp học khác nhau! Bạn cũng có thể tìm thấy hơn 100 lớp học chỉnh sửa video miễn phí để bắt đầu. Tìm hiểu cách nhận 2 tháng Skillshare Premium MIỄN PHÍ .

14. Aotg.com

Aotg.com là một nguồn cộng đồng để cung cấp thông tin về hậu kỳ và chỉnh sửa video. Trang web được cập nhật liên tục với các hướng dẫn, bài báo, tổng hợp và tài nguyên mới từ các nhà làm phim và nhà sản xuất. Luôn cập nhật thông tin và tìm kiếm thông tin cập nhật về mặt hậu kỳ của quá trình làm phim.

You May Also Like