Hướng dẫn đầu tư Video Marketing thành công nhất

column five online video 1 1
Hãy cùng kyxao.vn khám phá chủ đề Hướng dẫn đầu tư Video Marketing thành công nhất ngày hôm nay nhé ! Đến năm 2020, gần một triệu phút nội dung video sẽ xuyên qua các mạng IP toàn cầu  mỗi giây ( Chỉ số Mạng Trực quan của Cisco , 2015-2020). Đó là một làn sóng thần của nội dung video mà chúng tôi đang lan tràn. Chúng tôi phát trực tuyến Netflix, Snapchat trong thời gian thực và thử nghiệm với Facebook Live. Nguồn cấp dữ liệu chứa đầy video lan truyền, bản tóm tắt kích thước nhỏ về các sự kiện lớn và hơn thế nữa. Video có ở khắp mọi nơi, nhưng video trực tuyến  không chỉ là một xu hướng “thú vị”. Đó là một người khổng lồ trong không gian kỹ thuật số và nó sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn. Theo Cisco, trên toàn cầu, lưu lượng video IP sẽ chiếm 82% tổng lưu lượng truy cập Internet của người tiêu dùng vào năm 2020, tăng từ 70% vào năm 2015.

Với tất cả video phát trực tuyến trên các thiết bị và nền tảng, có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để tiếp cận khán giả của bạn. Vì vậy, bạn có trong trò chơi? Chiến lược nội dung của bạn có xem xét video không? Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối. Đây là lý do tại sao video trực tuyến ở đây để tồn tại.

Ví dụ bạn kinh doanh sàn gỗ tại bình dương ( https://sangocongnghiepcaocap.com/tuvanthietke/san-go-cong-nghiep-binh-duong.html ) hãy đi phỏng vấn các khách hàng bạn tại tỉnh bình dương.

VIDEO TRỰC TUYẾN ĐANG PHÁT TRIỂN

Nếu đã từng có thời điểm để video tỏa sáng thì đó là ngày hôm nay. So với những ngày đầu của YouTube, theo nghĩa đen, mọi thứ đều tốt hơn: độ phân giải, dịch vụ phát trực tuyến (không còn nhiều luồng bị ngắt quãng) và nền tảng phân phối. Bạn có thể xem đồng thời trên Apple TV, tra cứu video trên YouTube và Snapchat từ điện thoại của mình. Thiết bị di động đã có tác dụng đặc biệt đáng chú ý đối với video trực tuyến, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ mọi nơi.

Chỉ xem xét phạm vi tiếp cận của YouTube. Nó có hơn một tỷ người dùng – đó là gần một phần ba tổng số người trên Internet, theo công ty. YouTube không chỉ có một lượng lớn người dùng, sự ra đời của thiết bị di động đã làm tăng mức độ tương tác đáng kể. Trên thiết bị di động, phiên xem YouTube trung bình hiện là hơn 40 phút. Hãy để điều đó chìm vào: một phiên kéo dài 40 phút.

Facebook, nền tảng tỷ người dùng khác (chính xác là 1,65 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng) cũng đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về video so với YouTube. Theo thu nhập quý 4 năm 2015, mạng xã hội ghi lại 100 triệu giờ xem video hàng ngày.

Nếu bạn đang tự hỏi người tiêu dùng của mình đang làm gì, có thể họ đang xem video ngay bây giờ. Những con số đáng kinh ngạc này thật đáng kinh ngạc và chúng truyền tải một thông điệp rõ ràng: Video mang lại cơ hội lớn để tương tác. Nếu thương hiệu của bạn chưa khám phá video — hoặc tệ hơn, đã hoàn toàn bỏ qua video — tôi có thể khuyên bạn nên nhấn phát không?

  Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

NGƯỜI TIÊU DÙNG KẾT NỐI VỚI VIDEO TRỰC TUYẾN

Có một lý do khiến chúng ta có xu hướng xem video trên Internet. Nó dễ dàng truy cập, bộ não của chúng ta yêu thích nội dung trực quan và có nhiều nội dung để tiêu thụ hơn bao giờ hết. Khi được thực hiện tốt, video trực tuyến sẽ thu hút sự chú ý của khán giả bằng một câu chuyện hay và hình ảnh hấp dẫn. (Nghiêm túc mà nói, những công thức 30 giây đó hoàn toàn có tính thôi miên.)

 

Khi nói đến các tương tác với thương hiệu, không có gì khác biệt. Người tiêu dùng muốn giao tiếp với các thương hiệu trên các nền tảng mà họ thường xuyên sử dụng, cho dù đó là Instagram, Facebook hay YouTube và bất cứ lúc nào. Các thương hiệu lớn đã chú ý. Do đó, chúng ta đã thấy sự trỗi dậy của Red Bull TV , nơi phát trực tiếp nội dung và Liên đoàn Người sáng tạo mới của Pepsi, một nhánh nội dung sẽ sản xuất mọi thứ từ nội dung video trực tuyến đến các bộ phim đầy đủ.

Tôi chắc rằng bản thân bạn có thể chứng thực sức mạnh của video, vì có thể bạn đã bị thu hút bởi video tự động phát trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình. Cũng xin lưu ý, video đó đã trở thành một phương tiện phổ biến, chúng tôi đang thấy những thay đổi về cách trình bày trực tuyến. Chắc chắn bạn đã nhận thấy những video thậm chí không yêu cầu âm thanh, chỉ dựa vào phụ đề và âm nhạc để truyền tải câu chuyện. Những video đó là một ví dụ tuyệt vời về việc những người sáng tạo nội dung hiểu biết cung cấp nội dung ở nơi người tiêu dùng đang ở — ngay cả khi đó là trong một căn phòng nơi âm thanh video bất ngờ có thể khiến bạn xuất hiện trên mạng xã hội tại nơi làm việc.

Và đừng quên rằng video trực tuyến là một cỗ máy hoạt động suốt ngày đêm. Doanh nghiệp của bạn có thể đóng cửa vào cuối tuần, nhưng khách hàng của bạn vẫn được kết nối.

Theo nghiên cứu của Yume , “nhiều người xem các video clip ngắn trên thiết bị di động của họ vào cuối tuần hơn so với các ngày trong tuần.” Ngoài ra, “mặc dù cao hơn một chút ở những người dùng có thu nhập cao, nhưng không có sự khác biệt đáng kể trong việc sử dụng video trả phí giữa các nhóm thu nhập”. Tóm lại: Mọi người luôn theo dõi, luôn luôn.

NGƯỜI TIÊU DÙNG LIÊN QUAN ĐẾN VIDEO TRỰC TUYẾN CỦA THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO

Khi nhắc đến video thương hiệu, không chỉ người tiêu dùng thèm muốn mà đôi khi họ còn thích nó. Levels Beyond đã thực hiện một cuộc khảo sát với 1.000 người ở Hoa Kỳ. Kết quả đưa ra một số thực phẩm đáng suy nghĩ cho chiến lược nội dung của bạn.

  Top 10 intro công ty tốt nhất cho công ty công nghệ.

 

Ai đang xem video thương hiệu? Không có gì ngạc nhiên khi Millennials chiếm đa số. Điều đó nói rằng, Baby Boomers cũng tương tác với video.

 

Xem xét rằng Millennials thúc đẩy mức tiêu thụ video, điều quan trọng là phải tiếp cận họ qua các kênh ưa thích của họ (nghĩ rằng Vine, Snapchat, Instagram) và với loại nội dung video trực tuyến phù hợp. Chỉ ghi lại trên máy ảnh không có nghĩa là video thương hiệu của bạn sẽ hấp dẫn. Người tiêu dùng muốn nội dung nói được với họ và cung cấp giá trị theo một cách nào đó. Nói chung, họ muốn video thuộc một trong ba danh mục (lý tưởng là tất cả): hấp dẫn, cung cấp thông tin và giải trí.

 

Một số loại video có giá tốt hơn những loại khác. Đừng đánh giá thấp giá trị của video, đặc biệt là khi nó thuộc sở hữu của bạn. Lưu ý: 40% người tiêu dùng cho biết họ thích xem video hơn là đọc cùng một thông tin từ một thương hiệu; 59% xem video thương hiệu khi họ truy cập trang web. Cuộc khảo sát cũng cho thấy một số nội dung đặc biệt phổ biến ở dạng video, chẳng hạn như hướng dẫn. (Đây là lý do các video giải thích đặc biệt hữu ích.) Và nói chung, người tiêu dùng thích các video thương hiệu hài hước hoặc hướng dẫn hơn các cuộc phỏng vấn, lời chứng thực hoặc quảng cáo sản phẩm.

 

Tất nhiên, sản xuất video thương hiệu là một chuyện; phân phối chúng là một việc khác. Một lần nữa, cuộc khảo sát nhấn mạnh giá trị của việc sử dụng video trên các nền tảng xã hội.

 

Rõ ràng là người tiêu dùng thèm muốn loại nội dung thương hiệu này, nhưng tại sao một số thương hiệu lại do dự đầu tư? Tất nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào ROI . Video trực tuyến là một khoản đầu tư lớn hơn, nhưng các nghiên cứu cho thấy nó mang lại giá trị đáng kể.

GIÁ TRỊ CỦA VIDEO MARKETING TRỰC TUYẾN

Ngay cả khi nó không phải là thành phần cốt lõi hoặc phần nội dung được buôn bán nhiều nhất của bạn, video vẫn là một thành phần xứng đáng của chiến lược nội dung. Xem xét điều này:

Năm 2014, Facebook đã nghiên cứu hiệu quả của việc kết hợp video vào chiến dịch trực tuyến của nhà quảng cáo. Để làm như vậy, họ đã thử nghiệm các kết hợp khác nhau của cả quảng cáo tĩnh và quảng cáo video, hiển thị cho nhóm thử nghiệm các quảng cáo theo ba kết hợp trình tự khác nhau:

  • Quảng cáo video, sau đó là quảng cáo tĩnh
  • Quảng cáo tĩnh, sau đó là quảng cáo video
  • Quảng cáo tĩnh, sau đó là quảng cáo tĩnh thứ hai

Khi so sánh với nhóm đối chứng, có những kết quả đáng chú ý:

  • Quảng cáo video, sau đó là quảng cáo tĩnh đã tăng chuyển đổi 31%.
  • Quảng cáo tĩnh, sau đó là quảng cáo video đã đưa nhiều khách truy cập đến trang web của nhà quảng cáo hơn so với nhóm kiểm soát.
  • Quảng cáo tĩnh, sau đó là quảng cáo tĩnh thứ hai đã tăng lưu lượng truy cập đến trang web của nhà quảng cáo lên 75%.
  Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

Mặc dù lưu lượng truy cập tốt, nhưng chuyển đổi cũng rất lớn. Tôi nghĩ bạn đồng ý. Nhưng, bạn nói, còn về việc thu hẹp khoảng thời gian chú ý thì sao? Quá bão hòa trên thị trường? Đây là những điều hợp lệ. Nhưng ngay cả khi khán giả không xem hết toàn bộ video của bạn, việc có điểm tiếp xúc đó — nếu chỉ trong vài giây — sẽ để lại ấn tượng.

NGAY BÂY GIỜ VIDEO TRỰC TUYẾN GIÚP THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Vào năm 2015, Facebook đã ủy quyền một nghiên cứu của Nielsen để tìm hiểu xem video có ảnh hưởng như thế nào đến ba chỉ số cốt lõi: truy lại quảng cáo, nhận thức về thương hiệu và cân nhắc mua hàng. Họ so sánh nhóm đối chứng với nhóm thử nghiệm, được xác định bởi thời lượng video đã xem. Kết quả của cuộc nghiên cứu đó — gạt qua một bên — thực sự gây sốc.

“Kết quả cho thấy rằng kể từ thời điểm một quảng cáo video được xem (thậm chí trước một giây), sự gia tăng đã xảy ra đối với truy lại quảng cáo, nhận thức về thương hiệu và cân nhắc mua hàng. Điều đó có nghĩa là ngay cả những người chưa bao giờ xem video nhưng đã thấy ấn tượng, vẫn bị ảnh hưởng bởi quảng cáo. Và như mong đợi, mức tăng càng tăng khi mọi người xem quảng cáo lâu hơn, ”Facebook cho biết.

Ấn tượng hơn nữa là, sau khi ước tính tổng giá trị chiến dịch theo thời lượng video đã xem, chúng tôi thấy một phần đáng kể giá trị chiến dịch được tạo ra nhằm học xử lý hậu kỳ phim. Ngay cả khi người tiêu dùng xem video dưới 10 giây, video vẫn giúp tăng nhận thức về thương hiệu và ý định mua hàng.

Theo khảo sát Levels Beyond, 73% nhà tiếp thị đánh giá thành công của video bằng lượt xem, nhưng có lẽ đã đến lúc phải suy nghĩ lại về các số liệu đó. Chắc chắn, mọi thương hiệu đều muốn có một cú hit lan truyền (xem cách chúng tôi sản xuất chương trình Child of the thập niên 90 của Microsoft ), nhưng video không chỉ là trò chơi một phát. Lượt chia sẻ, nhận xét, lượt thích và thậm chí — như chúng ta thấy — một lần hiển thị 3 giây có thể đóng góp vào giá trị tổng thể của chiến dịch.

Vì vậy, bạn phải bắt đầu từ đâu? Làm cách nào để bạn nhận được nhiều giá trị nhất và tạo video phù hợp với mục tiêu của mình? Đây là những câu hỏi thú vị mà chúng tôi rất vui được giúp bạn trả lời.

Thương hiệu của bạn đã thử nghiệm với video trực tuyến chưa? Nhận xét và cho chúng tôi biết về cách nó hoạt động cho bạn.

You May Also Like