Top 15 website dựng phim tốt nhất bạn nên học theo.

website dung phim

Các tương tác cá nhân cảm thấy tất cả đều đặc biệt hơn đối với mọi người. Nhưng không có họ, chúng ta chỉ còn lại những hình ảnh và video về bạn bè và gia đình để sống. Tầm quan trọng của video đã phát triển theo thời gian khiến nó trở thành một lĩnh vực riêng biệt trong thời đại ngày nay. Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, ngành công nghiệp sản xuất video và hậu kỳ đã được đơn giản hóa. Bạn có thể truy cập rất nhiều website dậy về dựng phim.

Trước đây, việc chỉnh sửa video yêu cầu máy tính cao cấp sử dụng phần mềm nặng. Hồi đó, chỉ một số ít được chọn mới có thể truy cập được. Nhưng thế giới đã vượt ra khỏi những rào cản này. Giờ đây, những công cụ này có sẵn trực tuyến và bất kỳ ai cũng có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu! Điều đó thật tuyệt phải không?

Có rất nhiều phần mềm, blog chỉnh sửa video và trang web cung cấp thông tin hữu ích và miễn phí liên quan đến chỉnh sửa video. Các blog này cung cấp các hướng dẫn có thể biến một người mới làm quen với trình chỉnh sửa video thành một người chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chất lượng của các công cụ này thay đổi từ nguồn này sang nguồn khác. Vì vậy, làm thế nào để đảm bảo bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn chọn được sản phẩm tốt nhất. Đọc tiếp…

Danh sách 15 trang web và blog chỉnh sửa video tốt nhất

Để giúp những người chỉnh sửa video tìm kiếm lời khuyên về cách chỉnh sửa video và thực hiện từ đâu – chúng tôi có danh sách 15 blog và trang web chỉnh sửa video tốt nhất mà bạn PHẢI đánh dấu ngay lập tức! Đến đây chúng ta bắt đầu…

1. Liên minh video chuyên nghiệp (PVC)

Liên minh video chuyên nghiệp: Blog và trang web chỉnh sửa video

Với mục tiêu đưa các blogger, nhà văn và nhà biên tập video giỏi nhất vào cùng một URL, PVC là blog kết nối và giúp người mới tham gia trở thành một chuyên gia. Nó là nguồn cuối cùng cho nội dung và hướng dẫn về chỉnh sửa video. Nội dung blog được viết bởi những người có uy tín lớn trong lĩnh vực hậu kỳ. Các blog mang kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân của người viết, do đó làm cho nó trở thành một nền tảng phù hợp.

PVC đã trở thành nguồn lực quan trọng nhất cho những người đang làm việc hoặc sẵn sàng làm việc trong các xưởng sản xuất và xưởng sản xuất lớn.

2. Phim kỹ thuật số

Phim kỹ thuật số: Trang web và blog chỉnh sửa video

Nằm trong danh sách các blog và trang web chỉnh sửa video tốt nhất của chúng tôi là Digital Films. Oliver Peters, chủ sở hữu và người sáng lập của Digital Films là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video. Ông có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và điện ảnh từ năm 1970. Nội dung blog này nói lên kinh nghiệm và chuyên môn của ông.

Hãy xem bài viết của anh ấy, Adobe Anywhere và Divine Access và xem các blog của anh ấy chi tiết và toàn diện như thế nào. Một số bài đăng trên blog do anh ấy viết là các bài đánh giá sản phẩm về phần mềm được các chuyên gia video và phim sử dụng.

  Các website kỹ xảo tốt nhất cho Film Editor nâng cao trình độ

Đọc thêm: 15 Blog và Trang web về Nhiếp ảnh Tốt nhất để Kiểm tra!

3. Phối cảnh bài viết

Phối cảnh bài viết: Blog chỉnh sửa video và trang web

Randi Altman với blog Post Perspective chia sẻ quan điểm của cô ấy về các công ty sản xuất và hậu kỳ. Trong hơn hai mươi năm, bà là Tổng biên tập Tạp chí Bưu điện. Trong danh sách các blog và trang web chỉnh sửa video của chúng tôi, Post Perspective có lẽ là blog đẹp nhất về hình thức và tính thẩm mỹ.

Các tính năng của blog bao gồm các cuộc phỏng vấn video, các mẹo từ các chuyên gia hậu kỳ, lời khuyên về thiết kế máy trạm cá nhân của bạn, các bài đánh giá về phần mềm, v.v.

4. Đánh bại cao cấp

Đánh bại cao cấp: Blog và trang web chỉnh sửa video

Premium Beat cung cấp các bản nhạc chất lượng cao với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho các dự án truyền thông bao gồm video, phim, trò chơi, truyền hình, v.v. Họ đã làm việc với các nhà sản xuất nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Trang web phục vụ các danh mục chỉnh sửa video, sản xuất video, đồ họa chuyển động và nhiều hơn nữa.

elink save time 1

Nội dung blog của trang web này là thông tin. Bạn phải xem qua các blog này: Tại sao Premiere Pro lại gặp sự cố và Cách làm cho nó dừng lại , Cách tạo phóng đại sự cố với chi phí thấp từ hai lần chụp , Cách tạo hoạt ảnh văn bản mờ trong After Effects .

5. BÒ sáng tạo

Bò sáng tạo: Blog và trang web chỉnh sửa video

Phục vụ các chuyên gia truyền thông từ năm 2001, Creative COW nhìn chung là tài nguyên tốt nhất trong ngành chỉnh sửa video. Với một lượng lớn nội dung từ các bài đăng trên blog, hướng dẫn, diễn đàn, v.v., blog này giúp những người đang tìm kiếm lời khuyên về cách chỉnh sửa video ngay từ đầu.

Blog có một kênh YouTube với tên Creative COW bao gồm nhiều hướng dẫn. Với tất cả các yếu tố đầu vào mà blog này đưa ra, nó đã đóng góp to lớn vào ngành công nghiệp phim, video và âm thanh.

6. Trình chỉnh sửa video miễn phí VSDC

Trình chỉnh sửa video miễn phí Vsdc: Trang web và blog chỉnh sửa video

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa phi tuyến tính (NLE) được tạo bởi Flash-Integro. Trên trang web này, bạn có thể tạo cũng như chỉnh sửa video của riêng mình MIỄN PHÍ!

Việc kết hợp các hiệu ứng âm thanh và nhạc phim trở nên dễ dàng hơn với VSDC. Với tính năng chỉnh sửa hình ảnh, phím sắc độ nhiều màu và các cài đặt nâng cao khác, bạn có thể làm cho video của mình trông chuyên nghiệp từ mọi chiều.

7. Biên tập phim chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp chỉnh sửa phim: Blog và trang web chỉnh sửa video

Phim chỉnh sửa Pro theo đúng nghĩa của nó là CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực chỉnh sửa video trên blog và trang web. Blog này là một phương pháp độc đáo để cải thiện kỹ năng chỉnh sửa video của người dùng. Các thủ thuật mà blog này cung cấp đến từ các chuyên gia chỉnh sửa có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Người huấn luyện, Chris MacDonald là trái tim và linh hồn của trang web này. Nội dung của blog này tập trung vào việc dạy các kỹ thuật chỉnh sửa sáng tạo cho mọi người như cách cắt cảnh đánh nhau, cách chỉnh sửa đoạn giới thiệu phim và hơn thế nữa!

  Học xử lý hậu kỳ phim ở đâu thì chuẩn nhất ?

Nội dung khóa học bao gồm hướng dẫn bằng video, Cảnh thực hành HD, Hướng dẫn PDF và các bài tập thực hành về nhà để loại bỏ sự đơn điệu của việc học. Xem nội dung khóa học tại đây .

8. Alex4D

Alex4d: Trang web và blog chỉnh sửa video

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghệ thuật thị giác và sau đó trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyển động tự do vào năm 2001, trang web của Alex Gollner xứng đáng được xếp hạng khi nói về các blog và trang web chỉnh sửa video tốt nhất.

Trang web của anh ấy là về Final Cut Pro X, Final Cut Plugins và video VR. Tất cả bắt đầu khi anh ấy phát hiện ra lỗi ở một trong các hiệu ứng video của Final Cut Pro 6. Không chỉ điều này, mà anh ấy còn tìm ra cách để sửa lỗi văn bản! Sau đó, anh ấy đã tải lên một phiên bản miễn phí của phiên bản cố định mới trên blog của mình và kể từ đó, anh ấy đã được tôn trọng về kiến ​​thức và kỹ năng của mình.

Cho đến nay, anh ấy đã tạo hơn 50 plugin Alex4D Final Cut Pro X có sẵn miễn phí. Trang web của anh ấy cũng phục vụ hướng dẫn video VR. Vì vậy, bạn bè, đừng ngần ngại đến với trang web chỉnh sửa video chuyên nghiệp này. Làm ngay bây giờ!

9. Kẹp uốn

Flex clip: Blog và trang web chỉnh sửa video

Flex Clip là trình chỉnh sửa video tốt nhất và ngay cả một người mới làm việc với nó cũng có thể thực hiện tốt nó. Nó đi kèm với những cách dễ nhất để chỉnh sửa video.

Nó có một thư viện chứng khoán tuyệt vời bao gồm hình ảnh, video và clip âm thanh có độ phân giải cao tuyệt vời mà không sợ vi phạm bản quyền. Vì vậy, hãy xuất bao nhiêu video tùy thích mà không cần phải do dự.

Làm thế nào để bắt đầu với Flex Clip? Đơn giản, hãy tạo tài khoản ngay bây giờ và bắt đầu miễn phí dự án chỉnh sửa video của bạn bằng cách tải lên phương tiện, văn bản, âm thanh, hình ảnh động, v.v.

10. Trình làm phim trực tuyến

Nhà sản xuất phim trực tuyến: Trang web và blog chỉnh sửa video

Movie Maker Online là một nền tảng toàn diện cung cấp các thủ thuật, phần mềm, gợi ý về chỉnh sửa video, chỉnh sửa nhạc, chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, trình chiếu, cách tạo video và hơn thế nữa!

Trang web có phần mềm tuyệt vời để hợp nhất, cắt, xoay, phản chiếu, tăng tốc, nối, nối và cắt video. Nó dạy cách tạo video thang độ xám, cách tạo video khiêu vũ, video với hiệu ứng trường học / phim cũ và nhiều hơn thế nữa!

Trang web cũng có kho hình ảnh mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng để hoàn thành dự án của họ. Do đó, nó trở thành một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa video. Đây là một trình biên tập video trực tuyến đáng kinh ngạc có thể bổ sung cho các đoạn phim, âm thanh và hình ảnh của bạn với các công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa tuyệt vời của nó.

11. Jonny Elwyn

Jonny elwyn: Trang web và blog chỉnh sửa video

Biên tập viên có trụ sở tại London, Jonny Elwyn, cung cấp rất nhiều công cụ và nội dung miễn phí để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Trên blog của mình, anh ấy chia sẻ cái nhìn sâu sắc và suy nghĩ của mình về hậu kỳ. Điểm nổi bật trên blog của anh ấy là hạng mục Top 5 Bài đăng . Tất cả các bài viết blog hay nhất trên blog của anh ấy đều thuộc thể loại này. Xem qua những điều tốt nhất của anh ấy và tiếp thu thông tin anh ấy có trong kho cho bạn.

  Hướng dẫn đầu tư Video Marketing thành công nhất

12. Larry Jordan

Larry jordan: Trang web và blog chỉnh sửa video

Larry Jordan là nguồn cảm hứng cho những người mong muốn có được một công việc trong ngành công nghiệp sản xuất phim và hậu kỳ. Anh ấy là nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và giáo viên từng đoạt giải thưởng. Anh ấy có hơn 1600 bài hướng dẫn trên blog của mình, tất cả đều MIỄN PHÍ! Blog của anh ấy là một gói hoàn chỉnh dành cho những người sẵn sàng nâng cao kỹ năng chỉnh sửa video của họ.

Blog của anh ấy cũng có nội dung về cách khắc phục các sự cố mà mọi người thường gặp phải khi sử dụng Premiere Pro, Final Cut Pro, Adobe Audition và nhiều chương trình chỉnh sửa video hàng đầu khác.

Năm 2003, blog của anh ấy ra mắt để giúp các nhà sản xuất, biên tập viên và đạo diễn đối phó với những tiến bộ công nghệ. Người đàn ông thông minh!

13. Video Copilot

Video copilot: Blog và trang web chỉnh sửa video

Câu chuyện của Andrew Kramer có thể truyền cảm hứng đến từng tế bào của cơ thể bạn. Anh ấy bắt đầu blog này chỉ để lấp đầy thời gian rảnh rỗi của mình khi làm việc tự do ở tuổi 20! Từ các hướng dẫn đến một bộ sưu tập lớn các plugin và tài nguyên, đây là nguồn được các nhà biên tập video sử dụng rộng rãi nhất.

Điều tốt nhất về Andrew là các hướng dẫn của anh ấy rất dễ hiểu. Bạn không cần phải là một người đam mê công nghệ để hiểu được những hướng dẫn thú vị và dễ làm theo của anh ấy. Vì vậy, những gì bắt đầu với một vài video hướng dẫn trên After Effects giờ đây là một nền tảng chia sẻ các kỹ thuật nâng cao và kỹ năng chỉnh sửa video phức tạp một cách dễ dàng.

14. Người khổng lồ đỏ 

Người khổng lồ đỏ: Blog và trang web chỉnh sửa video

Triết lý cốt lõi của Red Giant là “điểm mấu chốt kép – ý tưởng tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống”.

Red Giant trong điều kiện thực tế là một nền tảng chỉnh sửa video khổng lồ. Một số sản phẩm phổ biến nhất và được hoan nghênh rộng rãi của nó bao gồm Trapcode Suite, Magic Bullet Suite và Keying Suite. Chúng được sử dụng cho các hiệu ứng đặc biệt trong video, cân bằng màu sắc, hoàn thiện cực độ và chỉnh màu sắc.

Cùng với các hướng dẫn, blog cung cấp vô số video hậu trường. Trong suốt những năm qua, họ đã giúp các chuyên gia suôn sẻ với công việc chỉnh sửa video bằng cách tiết kiệm thời gian. Với Red Giant, việc chỉnh sửa video trở nên dễ dàng, thú vị và an toàn hơn.

15. Premiere Gal

Premiere gal: Trang web và blog chỉnh sửa video

Kelsey Brannan là gương mặt đứng sau blog thú vị này. Cô ấy dạy và nghĩ ra những cách tốt nhất để chỉnh sửa video. Cô ấy cũng có lời khuyên cho việc sản xuất trên trang web của mình. Các hướng dẫn của cô ấy được tải lên Kênh YouTube của cô ấy .

Công ty, Gal Media Creative LLC hỗ trợ và quản lý blog này và nó cũng sản xuất nội dung cho các khóa học giáo dục và đồ họa chuyển động.

Ngoài ra, bạn có câu hỏi muốn hỏi Kelsey không? Bạn chỉ cần hỏi họ ngay tại đây .

You May Also Like