Video chuyển động thang máy với phong cách riêng

Chúng tôi mang lại cho bạn một video chuyển động chuyên nghiệp được duyệt từ thiết kế đến các hiệu ứng và xuất ra file phù hợp phát và chiếu trong quảng cáo thang máy.

Tại các tòa cao tầng, TTTM, chung cư… thang máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất khi cần di chuyển. Do đó, các nhãn hàng đã tận dụng được không gian này để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình thông qua hình ảnh hoặc TVC. Đây chính là hình thức quảng cáo trong thang máy. Theo thống kê, số lượt sử dụng thang máy của một người rơi vào khoảng 3 – 4 lần/ ngày. Với tần suất này và lợi thế về khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp sáng tạo, bắt mắt, quảng cáo sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng và dần được ghi nhớ trong tâm trí của họ. Quảng cáo Lcd, Frame được xem là kênh truyền thông hiệu quả cao trong thời đại công nghệ kỹ thuật số.


 
Định dạng quảng cáoHình ảnhTVC hoặc Slide hình ảnh
Kích thước19 inches – 22 inches22 inches – 32 inches
Phương thức hoạt độngMỗi hình ảnh được tính là 1 spot Frame và được hiển thị trong 12s.Các TVC hoặc bản slide hình ảnh có thời lượng trình chiếu từ 15 – 30s sẽ được phát như trực tiếp.
Ưu điểmQuảng cáo được đặt trong thang máy nên dễ thu hút khách hàng với hình ảnh, màu sắc sống động, sáng tạoThông điệp truyền tải đầy đủ, hình ảnh và âm thanh rõ ràng. Chi phí rẻ hơn hình thức quảng cáo màn hình Frame
Nhược điểmKhông có âm thanhVị trí ngoài sảnh chờ đôi khi không thu hút được chú ý của khách hàng.
  1. 1
    Thiết kế poster theo yêu cầu riêng cho từng chủ đề video và loại sản phẩm.
  2. 2
    Chọn loại chuyển động phù hợp. với yêu cầu gây chú ý người xem của khách hàng
  3. 3
    Hoàn thiện định dạng xuất video với đa dạng thể loại từ ảnh gif đến video dung lượng thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo